9 nguyên nhân xuất tinh sớm

Có rất nhiều nguyên nhân xuất tinh sớm, một số là bệnh lý, một số là tâm lý. Cùng chúng tôi điểm lại những nguyên nhân nguy hiểm đó nhé!

Hãy tham khảo 9 nguyên nhân xuất tinh sớm dưới đây của chúng tôi.
1. Quan hệ trước hôn nhân
Với những người có quan hệ tình dục trước hôn nhân thường xảy ra tình trạng xuất tinh sớm. Nguyên nhân được các chuyên gia của chúng tôi đưa ra là, cảm giác hồi hợp, bất an trong các cuộc làm tình trước hôn nhân khiến nhiều chàng thường xuyên xuất tinh sớm, điều này có thể duy trì đến cả thời gian sau khi kết hôn.


9 nguyên nhân xuất tinh sớm

2. Xuất tinh ngoài
Với những cặp đôi chọn giải pháp xuất tinh ngoài cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm. Cảm giác lo lắng, kèm theo đó là cứ chăm chăm chờ đến cảm giác “gần ra” để cho rút “cậu nhỏ” ra khiến tình trạng xuất tinh sớm xảy ra là đương nhiên.

3. Tần suất quan hệ ít
Theo giải thích của chuyên gia chúng tôi thì kỹ năng xuất tinh cũng giống như các kỹ năng khác trong cuộc sống, cần phải được luyện. Khi biết nguyên nhân xuất tinh sớm, việc khắc phục nó không khó. Nhưng nhiều cặp đôi lại chọn phương pháp là giảm tần suất yêu để cậu nhỏ được nghỉ ngơi. Điều này hoàn toàn không có hiệu quả các bạn nhé.

4. Tâm lý ngại khi tiếp xúc với người khác phải
Ít tiếp xúc với người khác phái, chưa từng quan hệ lần nào cũng dễ xảy ra tình trạng này.

Một số nguyên nhân xuất tinh sớm khác:
5. Thủ dâm
6. Quan hệ vợ chồng không hài hoà
7. Hoàn cảnh không gian kém lý tưởng
8. Tự cho rằng “cơ thể yếu”
9. Do bẩm sinh