Đa cực khoái ở nữ giới mách chàng làm luôn

Đàn ông rất khó lên đỉnh nhiều lần nhưng phụ nữ thì có. Vậy, bí quyết để có đa cực khoái ở nữ giới là gì?

Trước khi tìm hiểu về bí quyết để có hiệu tượng đa cực khoái ở nữ giới, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân của tình trạng này. Theo chuyên gia của chúng tôi, chị em không cần phải có thời gian để hồi phục như đàn ông.


Đa cực khoái ở nữ giới mách chàng làm luôn

Chỉ cần làm chị em một lần lên đỉnh, khả năng lên đỉnh lần 2, lần 3 thậm chí nhiều hơn nữa là rất cao. Thực tế, chị em chỉ cần được kích thích đúng điểm nhạy cảm, chỉ cần một chút vuốt ve vào điểm này sau khi lên đỉnh một vài giây, hưng phấn của họ trở lại ngay lập tức.

Chị em muốn lên đỉnh được nhiều lần, hãy nói rõ cho chàng biết đâu là điểm nhạy cảm của mình, hãy hướng dẫn anh ấy thật chi tiết. Sau lần lên đỉnh thứ nhất, phải nhớ chính xác là mình vừa được kích thích vào điểm nào để nói lại với chàng; không có thông tin này, chàng vô cùng khó khăn để đưa bạn lên đỉnh lần tiếp theo.

Nam giới thường khó có đa cực khoái hơn nhưng nếu bạn cảm nhận được cơn cực khoái của chàng ở 3 dạng thức sau thì đó cũng là đa cực khoái nhé.

– Cực khoái đơn lẻ: Mỗi cơn cực khoái được kích thích riêng biệt và xuất hiện vào những khoảng thời gian khác nhau, giữa các lần đạt cực khoái cách nhau khá xa, tính bằng giờ.
– Cực khoái “tuần tự”: Các cơn cực khoái cách nhau từ 2 đến 10 phút.
– Cực khoái “nối tiếp”: Các cơn cực khoái cách nhau chỉ vài giây.

Trên đây là một số thông tin về đa cực khoái, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.