Bí mật kiểu quan hệ đạt khoái cảm nhất dành cho nàng

Mỗi tư thế yêu đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Những kiểu quan hệ đạt khoái cảm nhất dành cho nàng là gì nhỉ? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Nàng ở trên
Cảm giác được ở trên khiến nhiều chị em có nhiều cảm xúc để lên đỉnh; cái này thuộc về tâm lý các bạn nhé. Đây là một trong những kiểu quan hệ đạt khoái cảm nhất của các nàng.

Phụ nữ rất khó lên đỉnh, cảm xúc không thoải mái, cơ thể mệt mỏi đều khiến nàng không thể “cán đích”. Với tư thế này, nàng được muốn làm gì thì làm; vì là ở trên nên cũng chẳng tốn sức là mấy. Khả năng lên đỉnh là cực cao.


Bí mật kiểu quan hệ đạt khoái cảm nhất dành cho nàng

Có thể nàng nằm dài trên bụng chàng, có thể ngồi, tư thế lưng thẳng.

Để thực hiện được tư thế này, các chàng phải là người rất hiểu bạn tình, khi nào thấy nàng đuối sức hay không biết cách điều khiển cô bé, cậu bé, chàng phải kịp thời hỗ trợ ngay.

2. Tư thế truyền thống
Nói chung chị em thích tư thế này nhất vì nó cho họ cảm giác an tâm, yên bình trong suốt cuộc yêu; điều này được nhiều chị em chia sẻ. Mọi ngóc ngách cơ thể đều được chạm tới, đều có thể được yêu. Những nụ hôn cũng ngọt ngào hơn với tư thế này. Tất cả cảm giác này đều là những thứ các nàng mong muốn ở một cuộc yêu lý tưởng.

Hãy kê một chiếc gối mềm dưới hông nàng sẽ khiến những chuyển động của chàng trở nên nhiều cảm xúc hơn; mọi cọ xát được cảm nhận rõ hơn.

Nên kết hợp những vòng tay thật chặt ra phía sau nàng; thêm vào đó là tích cực di chuyển đến phần cơ thể dưới của nàng từ sau về trước và ngược lại. Những kiểu quan hệ đạt khoái cảm nhất thường là tư thế khiến nàng có cảm giác được nâng niu nhất, các chàng hãy nhớ điều này nhé.

3. Tư thế đứng
Muốn thực hiện được tư thế này, phòng của bạn cần một điểm tựa vững chắc, phần lưng nên dựa vào bền mặt mềm mại.

Trên đây là 3 trong số những kiểu quan hệ đạt khoái cảm nhất dành cho nàng, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.