Bí quyết quan hệ bằng miệng không thể bỏ qua

Oral sex thường mang đến cảm giác đê mê cho cả hai phía. Hãy tham khảo 3 bí quyết quan hệ bằng miệng không thể bỏ qua dưới đây của chúng tôi để trải nghiệm cảm giác tuyệt vời nhé!

1. Bí quyết quan hệ bằng miệng với tư thế ngồi
Tư thế của nàng: Ngồi trên giường, thành bồn tắm… chân buông.
Tư thế của chàng: Quỳ trước nàng.


Nàng sẽ hơi ngả người ra sau một chút, chàng hôn nàng, thật sâu. Chàng đưa tay vuốt ve từ ngực đến bụng nàng. Sau khi nàng có tín hiệu bị kích thích, hãy đặt chân nàng lên vai chàng và đưa lưỡi vào sâu bên trong cô bé.


Bí quyết quan hệ bằng miệng không thể bỏ qua

Ngay khi cảm nhận được cơn lên đỉnh của nàng, chàng nên đẩy lưỡi vào sâu nhịp cuối cùng, buông mình lên nàng, ôm cô ấy thật chặt cùng những cái hôn nhẹ nhàng để đưa nàng từ từ xuống dốc.

2. Bí quyết quan hệ bằng miệng với tư thế nằm
Tư thế của chàng: Nằm ngửa trên giường.
Tư thế của nàng: Ngồi hướng về mặt chàng sau cho cô bé gần lưỡi chàng nhất.


Khi chàng bắt đầu mơn trớn cô bé, nàng sẽ chủ động đầy theo nhịp để hút lưỡi của chàng vào sâu bên trong. Nhiều nàng cho biết, họ có thể bỏ qua mọi lỗi lầm cho các chàng trong cuộc sống chỉ cần nghĩ đến những khoảnh khắc làm tình này.

Khi nàng lên đỉnh, không dừng lại ngay, hãy âu yếm cô ấy nhẹ nhàng nhất có thể. Hãy chia sẻ với nàng cảm giác tuyệt vời chàng vừa trải qua.

3. Bí quyết quan hệ bằng miệng với tư thế đứng
Tư thế của nàng: Đứng, một chân gác cao.
Tư thế của chàng: Quỳ trước nàng.


Chàng sẽ hôn nhẹ nhàng từ ngoài vào trong vùng kín của nàng. Hai tay vòng qua hông vò nhẹ vùng này. Khi lưỡi đã ở trong cô bé, hãy dùng tay đẩy nhịp hông theo nhịp lưỡi.

Muốn kích thích nàng cao độ, hãy mút nhẹ phần nhô ra của âm đạo. Khi nàng nên đỉnh, hãy đẩy lưỡi thêm một nhịp nữa và để yên một lát để nàng xuống dốc từ từ.

Hai bạn có thể đổi vai cho nhau và thực hiện các bước tương tự.