Câu trả lời cho “Ăn gì để chống xuất tinh sớm?”

Chuối, hạnh nhân, tỏi, hành tây trộn cật heo chính là câu trả lời cho câu hỏi “Ăn gì để chống xuất tinh sớm?” Bạn tin không, cùng thử nhé!

1. Chuối
Câu hỏi Ăn gì để chống xuất tinh sớm? sẽ được trả lời trong bài viết này. Trong chuối có rất nhiều magie, góp phần làm tăng nhu động tinh trùng. Với những trường hợp tinh trùng loãng, chất lượng tinh trùng thấp cũng nên ăn chuối. Nói chung, chuối là thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của quý ông mắc chứng xuất tinh sớm.


Câu trả lời cho “Ăn gì để chống xuất tinh sớm?”

2. Hạnh nhân
Ăn gì để chống xuất tinh sớm? là băn khoăn của nhiều cặp đôi. Chất saffron trong hạnh nhân có tác dụng làm tăng ham muốn trong chuyện ấy của quý ông lên cấp số nhân. Hãy thực hiện các bước như sau: Dùng nước ngâm hạnh nhân, thêm chút sữa nóng, thêm nghệ tây, gừng và thảo quả. Mỗi sáng uống một cốc này, chứng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện đáng kể.

Một số loại quả khác cũng có tác dụng chữa xuất tinh sớm hiệu quả là: Dâu tây, táo, táo đỏ, dâu rừng… Theo giải thích từ chuyên gia của chúng tôi thì trong những quả này có chứa Amino acid, cực tốt cho nam giới trong việc tăng kiểm soát xuất tinh.

Đường, sắt, canxi, vitamin B1, B2 trong mía, nho, táo, cà rốt… cũng có tác dụng rất lớn với chứng bệnh này.

3. Tỏi
Nhai tỏi vào mỗi buổi sáng sẽ giúp chàng tăng ham muốn cũng như cải thiện tình trạng xuất tinh sớm một cách rõ rệt.

4. Hành tây trộn cật heo
Ăn gì để chống xuất tinh sớm? không phải là câu hỏi khó. Trần cật đã làm sạch với nước nóng pha chút rượu trắng và muối. Xào hành tây với tỏi hoặc hành chính, đổ cật đã trần vào đảo đều, nêm vừa miệng, ăn nóng. Đây là món ăn có thể giúp quý ông đạt hiệu suất cao nhất trong cuộc yêu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử rau hẹ, hành tây, măng, hành, nấm, củ từ… cũng rất tốt cho sức khỏe của quý ông đấy!