Làm thế nào để đạt khoái cảm khi quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng không còn mới nhưng không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức về nó. Hãy tham khảo cách quan hệ bằng miệng thế nào để đạt khoái cảm trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Cách thức
Quan hệ bằng miệng thế nào để đạt khoái cảm? Không nên lao vào cô bé ngay lập tức. Nên bắt đầu từ những điểm trên của cơ thể như môi, đầu ti, … sau đó mới chuyển dần xuống, cô bé là điểm dừng chân cuối cùng trong cuộc hành trình khám phá cơ thể nàng.

Hiệu quả nhất trong quan hệ bằng miệng chính là … liếm. Chiếc lưỡi ấm nóng có khả năng kích thích cao hơn các bộ phận khác của cơ thể.


Làm thế nào để đạt khoái cảm khi quan hệ bằng miệng

Không nhất thiết chàng phải là người bắt đầu, nếu anh ấy chưa sẵn sàng, các nàng có thể mở bài trước, bí mật chính là ở chỗ: muốn anh ấy làm gì, nàng hãy làm y như vậy với anh ấy nhé.

2. Chia sẻ với bạn tình
Quan hệ bằng miệng như thế nào để đạt khoái cảm? Các chàng luôn cần một người dẫn đường; và cách hướng dẫn hiệu quả nhất chính là thực hành ngay trên cơ thể anh ấy, cũng như, trong khi anh ấy bắt đầu, các nàng cần nói rõ mong muốn của mình; muốn nhanh, chậm như nào, nông, sâu ra làm sao, …

Nếu được, các nàng hãy cố gắng nói thật ít, hành động là chính vì các chàng rất hay phân tâm nếu chị em chỉ đạo quá nhiều, biểu lộ cảm xúc quá nhiều bằng âm thanh.

Nếu chưa thảo mãn, hãy ra dấu cho anh ấy tiếp tục, đừng để mọi thứ dừng lại mà không có kết quả gì; anh ấy cũng không muốn điều đó.

3. Tư thế đạt khoái cảm
Quan hệ bằng miệng như thế nào để đạt khoái cảm? Tư thế thoải mái. Nên tránh xa những tư thế như quỳ gối, gập người trong khi yêu bằng miệng. Không thoải mái trong khi yêu, chàng hoặc chính bạn rất nhanh mệt và chán, điều này vô cùng nguy hiểm. Làm sao để tư thế của chàng được ngồi có điểm tựa hoặc ngửa là tốt nhất.

Trên đây là một vài thông tin về quan hệ bằng miệng, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.