Những bí mật chưa biết về cực khoái của nàng

Làm thế nào để biết về cơn cực khoái của nàng, thời gian lên đỉnh của nàng thường kéo dài trong bao lâu, tất cả sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Thời gian của 1 cơn cực khoái
Theo chuyên gia của chúng tôi, mỗi cơn cực khoái sẽ kéo dài khoảng 4 – 9,6 giây, sau 8 – 12 cơn co thắt âm đạo. Sau khi ở trạng thái đỉnh điểm của cơn cực khoái, chị em sẽ cực kỳ mệt nhưng bao trùm tâm trí họ là cảm giác lâng lâng, hạnh phúc.


Những bí mật chưa biết về cực khoái của nàng

2. Khả năng lên đỉnh của chị em bận rộn rất thấp
Sau 20 phút tập trung tuyệt đối chị em mới lên đỉnh được. Điều này rất khó có ở những chị em bận rộn và có quá nhiều áp lực trong cuộc sống cũng như công việc.

3. Cực khoái của nàng có thể xảy ra ở những tình huống không ngờ
Nói chung, cực khoái của nàng có thể đạt được bất kể thời gian, địa điểm nào, miễn là cả hai cùng thoải mái vào cuộc và có được sự thỏa mãn, hài lòng tương đối về nhau. Nó có thể là trong bếp, trên cầu thang, trong quán cà phê…

4. Sau cực khoái sẽ là cơn buồn ngủ
Sau cơn cực khoái, đặc biệt là khi 1 mình, chị em có cảm giác buồn ngủ dữ dội. Nguyên nhân: Cực khoái có khả năng giúp cơ thể giải phóng prolactin gấp khoảng 400 lần so với thông thường. Ở nam giới còn cao hơn.

5. Cực khoái có khả năng chữa bệnh
Cơn cực khoái có tác dụng như thuốc giảm đau, thuốc an thần. Sau khi đạt cực khoái, chị em có thể giảm đau đáng kể vùng lưng, khớp, cơ; áp lực tinh thần cũng giảm đáng kể.

6. Chị em có thể đạt cực khoái ngay cả khi 1 mình
Chỉ cần điều chỉnh nhịp thở hay các bài tập kegel, chị em hoàn toàn có thể lên đỉnh khi 1 mình.

Trên đây là 6 bí mật về cơn cực khoái của nàng, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.