Thả thính quấn quýt chàng bằng nụ hôn

Nụ hôn trong màn dạo đầu giúp bạn rất nhiều trong “chuyện ấy”. Cú chạm ướt át của đầu lưỡi qua cổ, ngực, … có khả năng đánh thức cơ thể của hai bạn cực nhanh, cực mạnh, nó khiến bạn có cảm giác khao khát được chạm nhiều hơn.

Môi chính là vị trí tập trung nhiều giây thần kinh nhất trên cơ thể bạn, một nụ hôn vào môi kích thích bạn cao độ cả trước và sau khi làm “chuyện ấy”.

Thả thính quấn quýt chàng bằng nụ hôn

Với đàn ông, hãy học cách trao nụ hôn người phụ nữ mình yêu thật nồng nàn trước khi “vào trận chính”. Không quan trọng là hôn vào đâu hay hôn như nào mà chỉ cần bạn khéo léo truyền một chút nước bọt cho cô ấy. Theo một nghiên cứu mới đây thì, chỉ cần hôn theo kiểu này liên tục trong 1 tuần hay 1 tháng, người phụ nữ sẽ tự nảy sinh ham muốn tình dục. Nguyên nhân là trong nước bọt có testosterone.

Nếu bạn là người không ngại sáng tạo thì một nụ hôn ướt át trước và sau cổ được rất nhiều nàng đắm đuối, hãy thử nó với người phụ nữ của bạn nhé. Và nếu nó đi kèm một vài lời âu yếm thì hiệu quả sẽ cực lớn.

Quy trình bị kích thích của phụ nữ: Cảm xúc yêu đương khi được đánh thức, lượng hormone tiết ra cực lớn, quá trình lưu thông máu được thúc đầy, nàng sẽ khao khát được yêu bạn sẽ mãnh liệt hơn.


Trong cuộc yêu, hãy hôn nàng vào bụng, cao trào sẽ xuất hiện và lên đến đỉnh điểm.

Với phụ nữ, hãy coi một nụ hôn dài, ướt át là vũ khí để chiếm đoạt toàn bộ tâm trí anh ấy.

Một nụ hôn đúng kiểu của phụ nữ có thể khiến chàn lao vào bạn ngay lập tức. Một nụ hôn mở miệng sẽ truyền testosterone hiệu quả nhất.

Hãy quấn lấy lưỡi của anh ấy bằng chính chiếc lưỡi ma thuật của mình.
Một bí mật nữa về hưng phấn của chàng và nụ hôn chính là phần dái tai và vành tai. Ngậm dái tai của anh ấy rồi trượt thẳng lên trên theo vành tai, chàng sẽ không thể cưỡng lại được bạn đâu.