Thủ thuật cho chàng đê mê với bàn tay điêu luyện của bạn

Đôi bàn tay có vai trò cực kỳ quan trọng với việc lên đỉnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

1. Lướt mềm mại
Làn da mềm mại của bạn và những dẫn dụ của nó trên cơ thể chàng khiến anh ấy mê mải trong những cảm xúc yêu đương. Hãy cố gắng làm thật nhẹ nhàng và thường xuyên chăm sóc da tay các bạn nhé. Da tay càng mềm mại bao nhiêu, cuộc chinh phục của bạn càng nhanh có kết quả.


Thủ thuật cho chàng đê mê với bàn tay điêu luyện của bạn

2. Chơi piano
Khi những ngón tay của bạn bắt đầu đánh nhịp trên phần đùi non của chàng cũng là lúc bạn cảm nhận được sự bấn loạn của anh ấy. Hãy tưởng tượng bạn là một nghệ sĩ, còn phần cơ thể này của chàng là cây đàn piano. Chàng sẽ không bao giờ có thể quên được bạn.

3. Những ngón tay xúc cảm
Hãy quấn lấy anh ấy trong vòng tay của bạn, trong những ngón tay của bạn, cố gắng phân bổ đều vuốt ve của bạn trên cơ thể chàng, đặc biệt là những cái vuốt, miết chặt lấy da thịt anh ấy theo chiều lên – xuống và ngược lại.

4. Đừng quên vùng chữ V
Mông, đùi và cậu bé của chàng được gọi là vùng chữ V cực kỳ nhạy cảm. Hạy tập trng nhiều thời gian hơn một chút để massage vùng này cho chàng các bạn nhé.

5. Tốc độ và sự thay đổi
Các chàng cực kỳ thích tốc độ cũng như sự thay đổi. Thao tác của bạn, tiếng rên của bạn càng phong phú càng tốt. Hãy để chàng cảm nhận được nhịp tim gấp gáp của mình. Những cái hôn vội vàng khắp người anh ấy; chàng sẽ mê mẩn tất cả những “thái độ” yêu tích cực này của bạn.