Tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất

Có những tư thế yêu đem lại khoái cảm rất lớn nhưng khả năng thụ thai lại không cao. Hãy tham khảo 2 tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất từ chuyên gia của chúng tôi để dễ có baby nhé!


Quan hệ đúng thời gian trứng rụng chỉ là một trong rất nhiều yếu tốt quyết định đến thành công của việc thụ thai. Có một nguyên nhân được nhiều cặp đôi tin và truyền lại là, nếu xuất tinh ở gần cổ tử cung, khả năng thụ thai sẽ cao hơn rất nhiều.

Trước khi giới thiệu 2 tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất, chúng tôi xin lưu ý, tinh trùng chỉ có thể sống trong cơ thể chị em lâu nhất là 5 ngày, và thời gian rụng trứng của chị em rất ít khi chính xác, dù chu kỳ kinh có đều đặn đến đâu.

Hãy tham khảo 2 tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất các bạn nhé!
Tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất

1. Tư thế truyền thống
Đây là tư thế tinh trùng được phóng thích ở gần cổ tử cung nhất. Tinh binh sẽ tìm đến với trứng nhanh nhất, quy trình thụ thai sẽ diễn ra nhanh chóng nhất.

2. Chàng ở phía sau
Đây là tư thế dù không đem lại nhiều khoái cảm cho cả hai, vì chàng không thể vào sâu bên trong nàng nhưng cả hai cùng cố gắng nhé. Đây là tư thế quan hệ dễ thụ thainên ưu tiên thứ hai nếu bạn muốn có em bé trong thời gian sớm nhất.

Theo chuyên gia của chúng tôi, những tư thế nữ ở thấp hơn nam một chút sẽ dễ thụ thai hơn. Với tư thế truyền thống, hãy để một chiếc gối mềm dưới hông cô ấy để cô bé được đẩy gần ra phía ngoài.